0915.919.667

Vườn Nho Ninh Thuận Ba Mọi – Đã đi Du Lịch Ninh Thuận Không Thể Không Đến Đây

Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

VƯỜN NHO NINH THUẬN

Vườn nho Ninh Thuận luôn là một trong những điểm đến khi khách du lịch đến với mảnh đất được xem “gió như phang, nắng như rang”. Du khách đến đây luôn được đón tiếp nồng nhiệt như người nhà, bạn được thể tham quan miễn phí, nếu đi với hướng dẫn viên thì sẽ được thưởng thức những chùm nho và các sản phẩm từ nho miễn phí.

Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

Sau đây Nha Trang Hotdeal xin giới thiệu đến các bạn vườn nho Ba Mọi Ninh Thuận. Vườn nho này nổi tiếng đến mức lên mạng seach Google là sẽ thấy rất nhiều.

ĐỊA CHỈ VƯỜN NHO BA MỌI NINH THUẬN

Địa chỉ: Thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

CÁCH ĐI VƯỜN NHO NINH THUẬN

Từ thành phố Phan Rang bạn đi theo Quốc lộ 27 hướng Tháp Chàm, đến Ngã Tư Tháp Chàm (đường vào Ga Pháp Chàm) quý khách rẽ trái về hướng Nam đến Cầu Mống, qua khỏi Cầu rẽ trái (gần hiệu thuốc Tây số 10) khoảng 400m sẽ đến Trường Tiểu học Hiệp Hòa (Kề sân phơi lúa) hỏi thăm Trang trại nho Ba Mọi cách đó 100 mét.

Cách thành phố Phan Rang 7km, nhưng vườn nho chú Ba Mọi ở xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước không ngớt du khách gần xa, từ những người đi đến tìm hiểu kỹ thuật trồng nho, các tay phượt, du lịch bụi cho đến những đoàn tour du lịch đến thăm.

Vườn Nho Ba Mọi Ninh ThuậnVườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

Vườn nho của ông Ba Mọi có tới 7 loại nho, trong đó 4 loại là nho tươi ăn quả, 3 loại được dùng để làm rượu. Nho của ông chủ yếu chỉ cung cấp cho hai thị trường lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm trồng nho, ông Ba Mọi đã phát triển vườn nho của mình tươi tốt không ngừng, chất lượng nho cao. Sau nhiều năm trồng và buôn bán nho, chú Ba Mọi đã chuyển hướng mở dịch vụ du lịch sinh thái ngay tại vườn nho nhà mình. Điều đặc biệt là vườn nho mở cửa cho khách tham quan, thưởng thức sản phẩm miễn phí.

Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

Đường đến nông trại nho Ba Mọi không khó tìm vì chỉ cần hỏi thì ai cũng biết, đặc biệt nằm trong các tour du lịch nổi tiếng như tour Hang Rái, tour Vĩnh Hy…

Hàng ngày có rất nhiều đoàn du lịch và du khách gần xa đến tham quan vườn nho trĩu quả này, ngoài ra còn có những người nông dân cần mẫn đến học hỏi kinh nghiệm trồng nho. Khách đến đây sẽ được thưởng thức miễn phí nho, rượu nho…

Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

Mở cửa phục vụ khách tham quan miễn phí nhưng vườn nho của ông lúc nào cũng có hướng dẫn viên nhiệt tình đón khách, nhiều lúc đích thân ông đưa khách tham quan vườn nho, giảng giải cho du khách quy trình chăm sóc đến các công đoạn thu hoạch, chế biến rượu nho.

Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

Sau khi tham quan và thưởng thức nho du khách có thể mua một ít nho và các sản phẩm. Giá nho mua tại vườn khoảng 25.000đ/kg.

Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt các loại nho, sự khác nhau giữa nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc. Nho Ninh Thuận có màu đỏ mộng nước khi chín, trái to và tròn, vỏ mỏng, quả chín bắt đầu từ màu đỏ tươi đến đỏ sậm, kích trước các trái nho đồng đều nhau.

Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận

Vườn nho Ông Mọi cũng góp phần giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều lao động địa phương, ở đây ai cũng yêu mến.

MÙA NHO NINH THUẬN VÀO THÁNG MẤY?

Trước khi chưa phát triển kỹ thuật nho Ninh Thuận trồng được 02 vụ/năm, tuy nhiên giờ đây với kỹ thuật tiên tiến đã trồng được gần như quanh năm. Cụ thể, nho đỏ được 4 vụ/năm, nho xanh được 3/vụ trên năm. Thời gian thu hoạch mỗi vụ khoảng 1 – 1.5 tháng.

Vườn nho Ninh Thuận

Tuy nho có quanh năm nhưng chất lượng thì nho vào vụ tháng 8 tháng 9 là ngon ngọt nhất bởi đã hút trọn cái nắng gió của mùa hè cho trái chín trên cành.

TOUR DU LỊCH VƯỜN NHO NINH THUẬN

Hiện nay chúng tôi có tour tham quan vườn nho Ninh Thuận kết hợp du lịch Hang Rái.

Sau khi đi đến tham quan Hang Rái, Dùng cơm tại Bãi Kinh bạn sẽ đến vườn nho Ninh Thuận, tại đây bạn cũng sẽ được thưởng thức nho và các sản phẩm làm từ nho miễn phí.

TÓM TẮT LỊCH TRÌNH NHƯ SAU

7:30Đón khách, đi Bãi Kinh, bắt đầu tour Hang Rái 1 ngày
09:15Đến Hang Rái, khám phá thác nước trên biển độc đáo, rạn san hô cổ hàng triệu năm, công viên đá, địa hình Sao Hỏa, trái tim tự nhiên bên bờ biển.
10:00Tham quan vườn nho Ninh Thuận, thưởng thức nho và các sản phẩm.
11:30Về Bãi Kinh – dùng cơm trưa
14:30Đến resort Sao Biển hoặc Ngọc Sương – top 5 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam
16:30Về lại Nha Trang, kết thúc tour.

BẢNG GIÁ TOUR DU LỊCH VƯỜN NHO NINH THUẬN KẾT HỢP HANG RÁI VĨNH HY

Người lớn590.000 VNĐ/khách
Trẻ emDưới 1m miễn phí, từ 1m đến 1m3 50%giá vé, trên 1m 100% giá vé

Tham khảo chi tiết tour nhấn vào: Tour Hang Rái Ninh Thuận.

Trên đây là bài viết về vườn nho Ba Mọi Ninh Thuận, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Tham khảo thêm tai: nhatranghotdeal.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *