Tour 3 Đảo Nha Trang

THỜI GIAN: 8h30 - 15h00

PHƯƠNG TIỆN: Ô tô - Cano

XUẤT PHÁT: Nha Trang

LOẠI TOUR:

Đặt nhanh và dễ dàng qua Hotline

0915 919 667

GIÁ TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG UY TÍN - CAO CẤP

500.000đ 400.000đ/người lớn

Tour 3 đảo Nha Trang là món ăn "ĐẶC SẢN NHẤT" của nền du lịch Nha Trang. Bất cứ du khách nào đến Nha Trang cũng không thể bỏ qua. Đến với Tour 3 đảo Nha Trang du khách có thể tắm lặn, đi bộ dưới biển ngắm nhìn san hô đẹp nhất Việt Nam. Đây được công nhận là 1 trong 27 vịnh đẹp nhất thế giới.

Hiện nay ở Nha trang có quá nhiều công ty bán vé tour đi 3 đảo, chỉ cần vào Google gõ “tour 3 đảo nha trang” là có cả 1 list danh sách cho quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, khó lòng để quý khách biết đâu là đơn vị TRỰC TIẾP tổ chức tour đi 3 đảo.

Nếu du khách mua phải tour không có thương hiệu, không phải trực tiếp phục vụ khách thì đúng là 1 đi và không bao giờ trở lại. Tại sao? thông thường tour không chuyên nghiệp thì: Xe đón khách cũ, tàu cũ, đồ ăn thì quá tệ, hướng dẫn viên không có kinh nghiệm, làm ăn chụp giật, coi thường khách hàng... có nhiều khách còn nói, có cho tiền cũng không thèm đi lại.

Để tránh trường hợp mua nhầm tour, không đúng công ty TRỰC TIẾP tổ chức tour và phục vụ không chuyên nghiệp. Du khách chú ý đến hình ảnh tàu, ca no và video của công ty đó là du khách có thể nhận ra ngay.

Hãy để chúng tôi mang lại cho các bạn một chuyến đi thật vui vẻ, thật thú vị.

Thật KINH KHỦNG, TỒI TỆ với những trường hợp bể tour, lúc đó sẽ là 1 cực hình chứ không phải là 1 chuyến du ngoạn 3 đảo nữa. Vì vậy, du khách hãy chọn cho mình và gia đình 1 công ty uy tín, phục vụ chuyên nghiệp để gia đình có 1 chuyến đi chơi tuyệt vời.

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP tổ chức, phục vụ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị khác không làm được. Lý do: Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tổ chức.

Lịch Trình Tour 3 Đảo Nha Trang

7h30 – 8h00: Hướng dẫn viên đón Quý Khách tại khách sạn.

08h30: Khởi hành Tour 3 đảo Nha Trang bằng Canô cao cấp.

9h00: Đến Hòn Mun hoặc Vịnh San Hô

- Quý khách tự do tắm biển, ngắm nhìn những mảng san hô và các loài sinh vật biển quý hiếm bằng dụng cụ kính lặn ống thở. Quý khách sẽ biết được thế nào là cảm giác tận tay sờ vào san hô sống, may mắn thì sẽ được chạm tay vào những chú cá đang bơi lội, nhìn ngắm cận cảnh những chú cầu gai, hải sâm.

- Tham gia trò chơi trên biển: bay dù, mô tô nước, ngắm san hồ tàu đáy kính, lặn bình hơi khám phá đại dương (chi phí tự túc).

11h00: Đến Làng Chài. Tham quan, ăn trưa trên bè với thực đơn chất lượng.

13h00: Đến Bãi Tranh

Quý khách lên đảo tiếp tục tắm biển hoặc nằm tắm nắng thư giãn trên bãi biển với tiếng sóng vỗ rì rào…

Bãi Tranh còn được biết đến với hệ thống trò chơi trên biển độc đáo, các môn thể thao trên biển như: Jetski, Kajak, dù bay, lướt ván...đã giúp cho Bãi Tranh trở thành điểm đến lý tưởng trong du lịch Biển đảo Nha trang.

15:30: Xe và HDV đưa quý khách trở về lại nơi đã đón. Chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại.

0915 919 667