0915.919.667

Cách Chọn Tour Điệp Sơn Để Tránh Tour Chất Lượng Thấp

tour du lịch đảo điệp sơn

CÁCH CHỌN TOUR ĐIỆP SƠN TRÁNH BỊ LỪA

Điệp Sơn hiện đang điểm đến hot tại Nha Trang, bởi vậy nhu cầu du khách đến hòn đảo này rất cao, các công ty du lịch cũng chính vì thế tổ chức tour đi Điệp Sơn rất nhiều với nhiều mức giá cả cao có thấp có, trên trời có dưới đất có, chính vì vậy nhiều du khách không biết đường nào mà ần, mua giá cao thì sợ bị hố mà mua giá thấp thì sợ bị lừa, lừa ở đây không phải là theo kiểu lấy tiền xong thì biệt tăm mà là khách đi ra Điệp Sơn thì sẽ có những khoản phụ thu rất lớn, cứ ngỡ mua được tour Nha Trang giá rẻ nhưng ai ngờ giá mắc hơn mà chất lượng không khéo lại còn thấp.
dao-diep-son
Bởi vậy hôm nay mặc dù đã gần tết, công việc bộn bề nhưng chúng tôi vẫn dành một ít thời gian để tư vấn cho quý khách hàng cách chọn tour Điệp Sơn tránh một vài chiêu trò của các đơn vị tổ chức tour dỏm.

I. Hiện nay tour Điệp Sơn không có đi tàu

đảo điệp sơn nha trang

Kể từ sau cơn bão số 14 làm thiệt hại nặng nề thì các tour du lịch đảo Điệp Sơn KHÔNG ĐƯỢC đi tàu nữa mà chuyển qua đi cano, tàu chỉ có dành cho ngư dân, hoặc những người thích đi phượt ngắm cảnh thì mới đi tàu. Cách thức của những đơn vị thực hiện tour dỏm là sau khi lên xe và trên đường đến Điệp Sơn thì hướng dẫn viên sẽ lấy các lý do để thông báo tàu không chạy được, chỉ còn cách đi cano, bạn đã lầm vào tình thế không thể rút vì về thì không có xe hoặc nếu đợi xe buýt thì không biết nơi để đón, taxi thì hầu như không có. Và thế là bạn phải trả tiền phụ thu.

II. Bán tour du lịch Điệp Sơn giá rẻ thì đúng nhưng kèm theo đó là hướng dẫn viên chất lượng “rẻ”.

Trên thực tết không phải là không có tour du lịch Điệp Sơn giá rẻ, với những đơn vị như Nha Trang Hotdeal đã hợp tác liên kết với những đơn vị chạy cano, đơn vị nhà hàng… thì kết cấu giá thành thấp hơn các đơn vị khác do đó có thể tổ chức tour giá rẻ, tuy nhiên chất lượng vẫn giống nhau, đó là sự khác biệt giữa công ty hoạt động lâu năm và mới hoạt động.
tour du lịch đảo điệp sơn
Một số đơn vị bán tour với giá rẻ nhưng lúc đi thì tìm mọi cách để thu thêm phụ thu như phụ thu cano, phụ thu vé vào khu du lịch, phụ thu lên đảo… và đến tận cùng là để cho những hướng dẫn viên còn đang thực tập hướng dẫn tour. Để tránh hiện tượng này thì Nha Trang Hotdeal khuyên bạn không nên chọn những tour “rẻ đến bất ngờ”.

III. Đi biển Dốc Lết “dỏm”.

Kèm theo tour Điệp Sơn 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm đều có đi biển Dốc Lết được lồng ghép vào chương trình, đây là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam, tuy nhiên Dốc Lết ở đây có 2 loại: 1 là khu du lịch Dốc lết khi vào đây bạn được các công ty mua vé, ghế ngồi và lều che nắng đều miễn phí, có nhiều trò chơi và dịch vụ, biển thì đẹp hơn do có bàn tay con người chăm sóc hàng ngày; loại thứ hai đó là biển Dốc lết ở khi vực người dân, biển ở đây không sạch và đẹp bằng, lại không có bất cứ lều dù hay ghế ngồi nào cả.
Bien-Doc-Let-Nha-Trang-3
Vậy nên để chọn nhầm tour bạn nên hỏi trước là khu du lịch White Sand Doc Let Resort & Spa hay là khu của người dân nhé.

Để biết cách đi Điệp Sơn Nha Trang được thuận tiện hơn bạn có thể nhấn và đọc bài viết: Kinh Nghiệm Du Lịch Điệp Sơn.

Ngoài ra  bạn có thể tham khảo thêm các tour du lịch được xem là hot nhất hiện nay bởi không những biển đẹp mà cảnh núi rừng thiên nhiên hùng vĩ và những đồi hoa lau lãng mạn:
Tour Bình Ba.
Tour Bình Hưng.
Tour Hang Rái.
Tham khảo thêm nhiều tour khác tại trang chủ Nha Trang Hotdeal hoặc gọi đến 0915.919.667 để được tư vấn 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *