Đăng ngày: 21/03/2019

ĐIỂM HẤP DẪN CỦA TOUR BÌNH BA

– Tour Đảo Bình Ba 1 Ngày được Công ty Nha Trang Hodeal tổ chức với tiêu chí chất lượng – giá tốt nhất cho khách hàng.
– Khám phá sự hoang sơ, bầu không khí yên bình, sự hùng vĩ của núi và biển của một vùng biển đảo.
– Được chuyên chở bằng xe đời mới rông rãi thỏa mái.
– Hướng dẫn viên am hiểu địa phương, sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
– Được lướt trên sóng biển bao la, ngắm cảnh vịnh Cam Ranh rộng lớn, biển xanh biếc, nơi có khu quân sự quan trọng bậc nhất Việt Nam.
– Khám phá và ngâm mình trong làn nước mát lạnh của những bãi biển đẹp, nổi tiếng nhất Vịnh Cam Ranh Như Bãi Chướng, Bãi Nồm, Bãi Nhà Cũ.
– Lặn ngắm san hô tại bãi Thiên Thủy
– Thực đơn hải sản chất lượng, ngon nhất trên đảo Bình Ba tại nhà bè nổi của công ty chúng tôi.

Bình Ba mang một vẻ đẹp hoang sơ hiếm nơi nào có được với những bãi biển cát trắng tự nhiên đẹp nhất trong hệ thống đảo Nha Trang, nước trong như ngọc bích, gió thổi nhẹ đã tạo nên thương hiệu một hòn đảo bình yên đã làm say lòng không ít du khách bốn phương, đặc biệt là các bạn yêu thích khám phá hay tìm cho mình một nơi chốn bình yên thư thái để tạm vứt bỏ lại bao nhiêu muộn phiền, gánh nặng nơi chốn thị thành. Khi mặt trời mới hé những tia nắng đầu tiên, phản chiếu vào bãi san hô tạo nên một Bãi Chướng, bạn có thể ra đây ngắm bình mình ló dạng, thật tuyệt. Tiếp đó là Bãi Nhà Cũ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng rạn sang hô muôn màu. Và chiều về, Bãi Nồmlung linh, huyền ảo. Tạo nên 1 Bình Ba yên bình. Sẽ khiến du khách khó có  thể rời khỏi.

Đến với Bình Ba, bạn không thể bỏ qua đặc sản Tôm Hùm nơi đây, du khách đến với Bình Ba mà không thưởng thức được Tôm Hùm nơi đây ngon như thế nào thì phí mất một nửa hành trình.Với chất lượng tôm hùm rất ngon những lại giá rẻ so với các vùng khác. Ngoài Tôm Hùm, Bình Ba còn có rất nhiều đặc sản cực ngon như gỏi cá mai, tả pín lù…. Luôn được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon.

BÌNH LUẬN ()

0915 919 667