0915.919.667

Bình Hưng – Địa Điểm Du Lịch Hè Nha Trang Lý Tưởng

bãi cây me bình hưng

BÌNH HƯNG – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HÈ NHA TRANG LÝ TƯỞNG

Bình Hưng thuộc Vịnh Cam Ranh, tuy  hơi xa Nha Trang những vẫn được các vị khách lựa chọn và dự kiến sẽ trở thành một trong những địa điểm du lịch Nha Trang hot nhất mùa hè này cùng bộ “Tứ Bình”.

Xem thêm: Những địa điểm du lịch hè Nha Trang đẹp nhất.

BÌNH HƯNG – TÌM VỀ VỚI NƠI HOANG SƠ BAN ĐẦU

Sở dĩ đảo Bình Hưng được người ra gọi là đảo Robinson bởi vì ở đây không gian yên lặng tỉnh mịch như một đảo hoang, khắp trên đảo là tiếng sóng vỗ vào vách đá dội lại.

Đảo Bình Hưng nổi tiếng bởi những bãi biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh, như bãi Chuối, Bãi Chà Là, Bãi Cây Me… Tất cả những bãi biển đẹp này đều có điểm chúng là nước trong xanh, cát trắng mịn màng. Chỉ duy nhất Bãi Trứng là có những hòn đá vừa tròn vừa to như trứng khủng long vậy.

Đường đi đến Bình Hưng cũng khá xa nên cần sự hướng dẫn kỷ lưỡng. Bạn có thể xem cách đi và các kinh nghiệm tại bài viết: Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng.

Những Bãi Biển Đẹp Và Check In Tuyệt Đẹp

Bãi Kinh là nơi bắt tàu qua Bình Hưng, nằm bên cung đường Bình Tiên – Vĩnh Hy tuyệt đẹp, tuy bãi cát ngắn nhưng lại rất đẹp. Nhiều người không đi đảo mà chỉ đến đây cắm trại, picnic và tắm biển.

Một góc bãi Kinh Bình Hưng
Bãi biển trắng muốt
bai-kinh-binh-hung
Nước biển ở đây cực kỳ trong xanh, nhìn là chỉ muốn tắm.

Bình Tiên tại thôn Bình Tiên, là một trong Tứ Bình (bao gồm Bình Tiên, Bình Lập, Bình Ba và Bình Hưng) nổi tiếng hoang sơ khoáng đạt. Ở đây có những bãi cát dài đến cả 2 km, trắng muốt.

bien-binh-tien
Biển Bình Tiên vào mùa gió vẫn trông rất đẹp.

Từ Bình Ba có thể nhìn thấy một dãi cát trắng dài trắng muốt.

review-du-lich-binh-ba (4)
Bình Tiên thật đẹp khi nhìn từ đồi cỏ hồng Bình Ba.

bien-binh-tien

Nước biển cực kỳ trong xanh, xen giữa những dãi cát dài là những cụm đá tạo nên một vẽ đẹp biển Bình Thuận giữa lòng Vịnh Cam Ranh. Bình hưng xứng đáng là địa điểm du lịch hè Nha Trang lý tưởng.

bien-binh-tien
Nước ở biển Bình Tiên trong vắt, nhìn cực kỳ thích luôn.
bãi nước ngọt bình hưng
Với Bãi Nước Ngọt bên núi Chúa hùng vĩ, nếu dã chán chê với nước biển, thì hãy di chuyển vài bước, một dòng nước ngọt mát lạnh chảy quanh năm đang chờ đợi bạn.
Bãi chuối bình hưng tour du lịch nha trang (2)
Bãi Chuối đẹp không kém, tuy nhiên ở đây nước sâu, du khách phải cẩn thận. Nếu là người không biết bơi đừng vì thấy thích quá mà ra ngoài xa nhé.
Bai-chuoi-dao-binh-hung (2)
Bạn thấy sao với làn nước này.
bãi cây me bình hưng
Quá chất, đây là Bãi Cây Me.
hai-dang-hon-chut-binh-hung
Hải đăng Hòn Chút nhìn từ phía biển. Ngọn đèn dẫn lối cho những người ngư dân cần cù chịu khó trên đảo Bình Hưng đi biển.

Hải Sản Tươi Sống

Đến với nơi có nhiều đời làm biển như người dân ở đảo Bình Hưng, du khách thỏa sức ăn những món ngon hải sản mà ở nơi khác mua rất đắt, thậm chí còn không được tươi sống như hôm hùm, ghẹ, cá mai, nhím biển…

tiec-hai-san-binh-hung

bai-kinh-dao-binh-hung (4)
Bánh Căn Mực – món ngon cực kỳ hấp dẫn.
bai-kinh-dao-binh-hung (1)
Nhum nướng.
tôm hùm đảo bình hưng
Tôm hùm ở đảo Bình Hưng tuy không nổi tiếng như Bình Ba nhưng thơm ngon không kém.
hải sản đảo bình hưng
Hải sản nướng, món ăn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Nếu như bạn muốn tận hưởng trọn vẹn cảm giác vòng quanh đảo, thưởng thức những món ăn ngon tham khảo: Tour Bình Hưng 1 ngày.

Trên đây là bài giới thiệu về đảo Bình Hưng, giúp du khách có thêm địa điểm để lựa chọn khi du lịch hè Nha Trang năm nay. Tham khảo thêm những địa điểm khác tại nhatranghotdeal.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *